Viên uống tiểu đường Karila sử dụng bao lâu sẽ giảm và ổn định đường huyết?

Viên uống tiểu đường Karila sử dụng bao lâu sẽ giảm đường huyết là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi có nhu cầu sử dụng viên uống tiểu đường Karila. Là người mua hàng ai cũng muốn biết số tiền mà mình bỏ ra có mang lại hiệu quả không và bao lâu thì mới có hiệu quả. Với sản phẩm bảo vệ sức khỏe như Karila người bệnh càng muốn biết để có thể giải quyết nhanh vấn đề mà mình đang gặp phải.

thuoc-tieu-duong-karila-su-dung-bao-lau-se-giam-va-on-dinh-duong-huyet-1
Viên uống tiểu đường Karila sử dụng bao lâu sẽ giảm và ổn định đường huyết?

Sử dụng viên uống tiểu đường Karila bao lâu sẽ hạ và ổn định đường huyết?

Ổn định đường huyết nhanh là mong muốn của người bệnh tiểu đường khi sử dụng viên uống tiểu đường Karila. Nhưng trước hết để biết sản phẩm bao lâu sẽ có hiệu quả thì chúng tôi muốn bạn hiểu rõ về nguyên lý tác động của sản phẩm. Karila là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đi từ gốc rễ bệnh chứ không điều trị phần ngọn hay triệu chứng. Do đó, sản phẩm không có tác dụng nhanh như những sản phẩm hạ đường huyết trực tiếp khác. Bởi vậy Karila cần có thời gian nhất định để tác động và mang lại hiệu quả.

Ngoài ra, với mỗi đối tượng bệnh nhân tiểu đường khác nhau thì thời gian tác động cũng không giống nhau.

 Bệnh nhân tiểu đường type 2 nhẹ (khoảng một vài năm)

Với những trường hợp tiểu đường type 2 nhẹ đang dùng tây y, cơ thể vẫn đang cảm thấy bình thường, chưa có biến chứng và chưa phải tiêm hormon vận chuyển đường thường sau 3 – 4 tháng sử dụng Karila đường huyết sẽ ổn định lâu dài, bền vững. Lúc này người bệnh có thể ngưng dùng cả tây y và Karila mà vẫn giữ được mức đường huyết ổn định, cơ khỏe mạnh bình thường. Bên cạnh đó, khi đường huyết đã hạ và ổn định người bệnh có thể ăn uống thoải mái hơn thay vì kiêng khem quá mức như trước.

thuoc-tieu-duong-karila-su-dung-bao-lau-se-giam-va-on-dinh-duong-huyet-2
Thời gian hạ và ổn định đường huyết của người tiểu đường nhẹ

 Bệnh nhân tiểu đường type 2 nặng và lâu năm (khoảng 10 – 15 năm)

Những trường hợp người bệnh tiểu đường type 2 nặng và khoảng từ 10 – 15 năm, đã tiêm insulin thời gian tác động của Karila sẽ lâu hơn. Để có hiệu quả Karila cần  khoảng 6 – 8 tác động.

Bên cạnh đó, những trường hợp đã tiêm insulin thì sau 2 tháng dùng Karila có thể giảm được 1 mũi tiêm.

 Bệnh nhân tiểu đường type 1

Không giống với tiểu đường type 2, tiểu đường type 1 thường gặp ở người trẻ mà nguyên nhân chính là do hệ thống miễn dịch của cơ thể phải chống lại vi khuẩn có hại, vi rút… nhưng lại vô tình phá hủy nhầm tế bào beta của tuyến tụy. Từ đó khiến cho tuyến tụy không thể sản xuất được hormon vận chuyển đường như bình thường.  Vì vậy, thời gian Karila hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 1 sẽ lâu hơn so với tiểu đường type 2.

Thời gian mang lại hiệu quả của thuốc tiểu đường Karila không giống nhau mà tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người. Hơn thế Karila là sản phẩm tối ưu cho người tiểu đường type 2, nhưng cũng có rất nhiều trường hợp tiểu đường type 1 sử dụng rất hiệu quả.

Liệu trình sử dụng và tác động của thuốc tiểu đường Karila

Thuốc tiểu đường Karila hỗ trợ điều trị bệnh qua liệu trình cụ thể với 4 giai đoạn tác động. Hỗ trợ điều trị từ căn nguyên gây bệnh và sau đó phục hồi công năng tuyến tụy, bồi bổ sức khỏe.

 Giai đoạn 1: Giảm dần liều thuốc tây

Giai đoạn từ 7 – 10 ngày đầu, lúc này người bệnh cần sử dụng song song cả Karila và thuốc tây (nếu đang sử dụng thuốc tây) để đường huyết giảm nhanh hơn về mức an toàn.

 Giai đoạn 2: Đường huyết dần ổn định và ngưng hẳn thuốc tây

Từ khoảng 15 – 20 ngày dùng Karila đường huyết người bệnh dần quay về mức an toàn và bệnh nhân có thể ngưng hẳn thuốc tây, chỉ dùng mình Karila.

 Giai đoạn 3: Phục hồi công năng tuyến tụy

Karila giúp đường huyết ổn định và sẽ tiếp tục hỗ trợ người bệnh đào thải độc tố trong tuyến tụy. Đồng thời, bồi bổ dưỡng chất giúp tuyến tụy phục hồi chức năng và giúp tuyến này tiết ra các insulin chất lượng.

 Giai đoạn 4: Ổn định đường huyết toàn diện

Đây là giai đoạn cuối trong liệu trình điều trị bệnh bằng Karila, đường huyết của người bệnh khi này được duy trì ở mức ổn định lâu dài và tuyến tụy cũng được bồi bổ khỏe mạnh hơn. Lúc này người bệnh không cần kiêng khem khổ sở như trước mà có thể ăn uống thoải mái hơn.

thuoc-tieu-duong-karila-su-dung-bao-lau-se-giam-va-on-dinh-duong-huyet-3
Cơ chế tác động của thuốc tiểu đường Karila

Tuy nhiên, Karila là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường có chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên đòi hỏi người bệnh phải kiên trì sử dụng mới có hiệu quả tốt nhất. Thành phần của Karila gồm Dây thìa canh, khổ qua rừng, sinh địa, hoài sơn, đỗ trọng, ô rô, quả nổ, lô hội, hạt trái trâm.

Hiệu quả đạt được sau khi sử dụng thuốc tiểu đường Karila

 Giảm và ổn định chỉ số đường huyết, HbA1c về mức an toàn trong thời gian dài.

 Giảm mỡ máu, hạ huyết áp giúp giảm nguy cơ phát triển biến chứng xơ vữa động mạch và các bệnh lý tim mạch khác ở người tiểu đường.

 Bảo vệ thận, ngăn ngừa tổn thương và suy giảm chức năng thận do đường huyết cao.

 Chống oxy hóa, nâng cao khả năng miễn dịch tự nhiên để chống lại vi khuẩn cơ hội, giúp vết thương mau lành, trong đó có phòng ngừa và hỗ trợ điều trị biến chứng bàn chân.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp người bệnh tiểu đường giải đáp được thắc mắc thuốc tiểu đường Karila sử dụng bao lâu sẽ giảm và ổn định đường huyết. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên bạn hãy yên tâm trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về sản phẩm cũng như mong muốn được hỗ trợ điều trị tốt hơn, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline 1900 2601 Hoặc 0903 1515 94 ( Dược sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn )

Để thuận tiện nhất quý khách vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn tốt hơn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin nhắn messenger