Hotline bán hàng (24/7) 1900 2601

Ngày mai cậu sẽ lấy vợ, còn tớ cũng phải tìm cho mình bến đậu khác
1
Bạn cần hỗ trợ?

Ngày mai cậu sẽ lấy vợ, còn tớ cũng phải tìm cho mình bến đậu khác

Người ta vẫn nói duyên trần có thể dứt, dứt không nổi tương tư; lòng người có thể đoạn, đoạn không nổi chân tình. Để ghét người mình từng thương tớ không làm được. Rồi tớ vẫn sẽ ở đây, mong chặng đường từ ngày mai về sau của cậu luôn ngập tràn hạnh phúc.

Khoảng cách xa nhất là khi hai người ở trên hai đường thẳng song song, cố gắng thế nào cũng không gặp được. Ngày mai, những nhớ nhung, những đợi chờ và yêu thương trong lòng tớ dành cho cậu sẽ dừng lại. Đã 7 năm rồi, tớ yêu cậu không toan tính, không cần hồi đáp.

Đã từng có lúc tớ thật muốn giữ cậu lại cho riêng mình, ích kỷ kéo yêu thương về nhưng không được. Cậu chỉ coi tớ đơn thuần như một người bạn, dù chúng ta từng rong ruổi trên khắp mọi nẻo đường, từng có những kỷ niệm chỉ thuộc về hai người. Đôi khi tớ cũng muốn thử hẹn hò với ai đó, biết đâu tìm được người phù hợp với mình. Tớ đã gần 30 tuổi rồi, cũng cần một bến đỗ sau những tháng ngày nông nổi. Nhưng tớ sợ, sợ lúc cậu cần một người phía sau lại không có ai bên cạnh. Tuổi trẻ của cậu còn rất dài, còn vô vàn hoài bão đang dang dở.

Năm trước, cậu có hỏi tớ còn thương không? Tớ ngần ngại chẳng biết nên có hay nên không, chẳng biết cậu liệu có từ bỏ bạn gái để che chở cho tớ quãng đường còn lại? Tớ lại im lặng.

Cậu mơ ước một cô gái cá tính, xinh đẹp và đảm đang, vì cậu tài năng và xứng đáng. Tớ chỉ là một cô gái vụng về, đôi khi quá yếu đuối để đứng cạnh cậu. Tớ sợ rằng bản thân mình không có gì để níu chân cậu cả một đời.

Hôm nay, nhận được lời mời đám cưới của cậu, lòng tớ đau quặn thắt. Dẫu tớ biết rằng cậu sẽ hạnh phúc, và thời gian cũng sẽ làm quãng thời gian qua lặng xuống. Tớ sẽ mở lòng với những mối quan hệ mới. Nhưng đoạn tình cảm dành cho cậu suốt thời thanh xuân tươi trẻ, trong trẻo và không toan tính… làm sao quên được.

Dù sao thì tớ vẫn chúc cậu hạnh phúc và bình an đi qua tất cả…

Gửi cậu nhé, người từng thương…

Hỏi đáp Facebook

Sản phẩm bán chạy

Giá bán :550.000

Hỗ trợ trị bệnh tiểu đường

Viên uống hỗ trợ bệnh tiểu đường – Karila

Giá bán :530.000
-14%
Giá bán :550.000 475.000
-15%
Giá bán :650.000 550.000

Trị nám tàn nhang - Nội tiết tố nữ

Viên uống Nutriwhite Plus chống lão hóa, đẹp da

Giá bán :680.000
Giá bán :
Giá bán :498.000
Giá bán :

Hỗ trợ trị bệnh tiểu đường

TPCN hỗ trợ điều trị tiểu đường Glutex 30 viên

Giá bán :215.000

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của