VỀ CHÚNG TÔI

Là công ty cổ phần dược phẩm chuyên kinh doanh về lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. Chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm có giá trị cao cho sức khỏe cộng đồng.

Ban đầu chúng tôi thành lập chỉ với 5 thành viên đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe y học cổ truyền. Địa chỉ công ty tại: 30A Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Nhưng với khao khát mang tới người bệnh các sản phẩm tốt nhất từ Đông y, sau một thời gian dài hoạt động đến đầu tháng 5 năm 2017 Trungtamkhoedep.com đã chuyển tới địa chỉ mới: Lầu 4 Toà nhà Royal Building, 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Đến nay công ty đã phát triển với đội ngũ gần 20 thành viên gồm đầy đủ các phòng ban nghiệp vụ chuyên sâu như: Phòng kinh doanh, phòng Marketing, Kế toán, Hành chính – Nhân sự.

1. Từ một sản phẩm tới nhiều sản phẩm

Khi mới thành lập, chúng tôi mới chỉ ra mắt thị trường dòng sản phẩm Kentamax – Sản phẩm hỗ trợ tăng cân. Đây là Top 5 thương hiệu uy tín nhất trong ngành, được Bộ Y tế cấp giấy và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cùng với đó, sau nhiều năm hoạt động tới nay Trungtamkhoedep.com đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm hỗ trợ khác như: Hỗ trợ ổn định đường huyết, trị nám da, giảm cân, đau dạ dày – tá tràng… Tất cả các sản phẩm của công ty đều được các chuyên gia giỏi với kinh nghiệm 20 – 30 năm trong nghề nghiên cứu và điều chế.

Hiện nay, Trungtamkhoedep.com đã và đang hợp tác với một số nhà máy sản xuất dược phẩm lớn. Hơn thế, các sản phẩm đều trải qua quy trình nghiên cứu, chọn lọc theo tiêu chuẩn khắt khe và các nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP của Tổ chức Y tế Thế giới.

Chặng đường phát triển của chúng tôi mặc dù không quá dài nhưng với chúng tôi đó là cả tâm huyết và nỗ lực không mệt mỏi của tất cả các thành viên công ty. Đặc biệt với sự dẫn dắt của nhà sáng lập kiêm giám đốc Lý Quãng Khiêm, đến nay Trungtamkhoedep.com đã và đang mang tới nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đến người tiêu dùng. Chính điều đó đã giúp Trungtamkhoedep.com ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như trong lòng khách hàng.

Trong đó, thành quả lớn nhất và đồng thời cũng là niềm vui to lớn của chúng tôi sau một chặng đường dài đó là được phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng. Có rất nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện tuyệt vời trên hệ thống Website công ty.

Từ những chia sẻ của khách hàng là động lực để toàn thể cán bộ nhân viên Trungtamkhoedep.com nỗ lực và cố gắng hơn mỗi ngày để có thể tạo ra nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng.

2. Định hướng phát triển